ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางดวงใจ ญาณโรจน์ ที่ได้เกษียณอายุราชการ ก่อนกำหนด

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ประธานชมรมเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้อำนวยการโรงเรียน
ได้เวลาลาจากนั้นมาถึง สองปีเศษซึ้งใจต้องไกลห่าง
ความผูกพันนั้นไม่เคยจืดจาง เรื่องบางอย่างยิ้มแย้มมิลืมเลือน
ด้วยเส้นทางยาวไกลให้ย่างก้าว สู่ดวงดาวพราวฝันใครจะเหมือน
เป็นเจ้านายเป็นมิตรแท้คอยย้ำเตือน เป็นทั้งเพื่อนเป็นทั้งพี่สารพัน
เมื่อถึงวันเวลาวาระจาก พวกเราฝากคำกลอนพรเสกสรรค์
ให้ ผอ.ดวงใจ มีสุขทุกคืนวัน ชาว ดว.เรานั้นคิดถึงท่านมิรู้ลืม